Uống nước ion kiềm đang trở thành xu hướng mới của thế giới. Các thí nghiệm chứng minh nước ion kiềm giàu Hydro tốt hơn nước thông thường nhờ 4 tính chất đặc biệt:

 

Dung dịch có pH = 7 là trung tính, dưới 7 có tính acid, trên 7 có tính kiềm. Càng nhỏ hơn 7 thì tính acid càng lớn, càng lớn hơn 7 tính kiềm càng nhiều. Giấm ăn, nước chanh, nước cam, nước bưởi… có tính acid. Bột nổi (baking soda), nước tro tàu mua ngoài chợ có tính kiềm. Nước mưa, có tính acid nhẹ, vì hoà tan khí carbonic trong không khí tạo thành acid carbonic.

 

 Thang đo độ PH trong thức ăn khi chúng ta nạp vào cơ thể

Nước sông, nước suối, nước ngầm thường lẫn nhiều loại tạp, trong đó có nhiều loại khoáng ở dạng ion, làm nước có tính kiềm nhẹ. Nước mà chúng ta uống hàng ngày được lọc từ những nguồn nước này, do đó có tính kiềm nhẹ, rất nhẹ. Tuy nhiên, nước giếng nhiều nơi lại có tính acid do đặc điểm mà nguồn nước chảy qua.

Nước có tính kiềm giúp trung hòa axit độc tố gây nên các bệnh như ung thư, gout, sỏi thận, tiểu đường,..

 

Nước ion kiềm giàu hydro (Alkaline hydrogen rich water) là nguồn nước được tạo ra từ công nghệ điện phân thế hệ mới bao gồm các ưu điểm của nước ion kiềm và được tăng cường bởi hàm lượng hydro hoạt tính cao (OH-, H2 hàm lượng cao ở mức pH<10, Ca2+, Mg2+,..).

Hydro được coi là nguyên tố có tác dụng trong việc loại bỏ thành công các gốc tự do trong cơ thể, nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa. Thông thường khí hydro không hòa tan được trong nước, chúng rất dễ bay hơi do nhẹ hơn nước. 1 lit nước lạnh 2oC chỉ có thể hòa tan được 1,6mg hydro. Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra nên được sử dụng ngay sau khi lấy ra khỏi máy là bởi vì lý do này.

 

Cấu trúc phân tử nhỏ giúp thẩm thấu cực nhanh, thúc đẩy trao đổi chất và thanh lọc cơ thể.

Cấu trúc phân tử nhỏ giúp thẩm thấu cực nhanh, thúc đẩy trao đổi chất và thanh lọc cơ thể.

Nước kiềm ion hóa cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước H2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường. Điều này cò nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

 

– Tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên và duy trì sự tươi tắn.

– Cải thiện việc giảm năng lượng bằng cách loại oxygen hoạt động có hại (gốc tự do) gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác

– Mức ORP thấp, gần giống cơ thể.

– Loại axit dư từ cơ thể

– Điều hòa [flushes] chuyển hóa axit và chất độc từ mức tế bào

– Cung cấp khoáng kéo dài sức khỏe như: Ca, K, Na và Mg cho cơ thể

– Bao gồm nhóm nhỏ hơn (micro clusters) hydrate hóa cơ thể hiệu quả gấp 3 lần so với nước bình thường.

– Hấp phụ chất dinh dưỡng và khoáng dễ dàng và hiệu quả hơn

– Giúp cơ thể hồi phục nhanh

– Chống oxy hóa tuyệt vời như vitamin C

– Làm mùi vị nước ngon hơn

“Thức ăn thì tốt hơn thuốc và nước tốt hơn cả thức ăn. Uống đúng nước làm cho bạn trẻ và khỏe hơn” Tiến sĩ Jeon Hyoung Tag, người sáng lập ra công nghệ tạo nước kiềm Hydrogen bằng hạt khoáng gốm phát biểu.

>>> Hãy sử dụng máy lọc nước Crewwelter để có một cuộc sống khỏe mạnh bên cạnh người thân yêu!