Nhiều ý kiến chuyên gia y tế nói rằng nước kiềm dù mua trong chai hay được tạo ra từ máy lọc ion hóa đắt tiền đều là loại nước bổ dưỡng cho cơ thể. Nước ion kiềm có thể làm chậm quá trình lão hóa, tăng năng lượng, giúp người có vấn đề sinh sản, điều chỉnh độ pH của cơ thể và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như ung thư.
 

Trước tiên đối với nước thường. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày là điều quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Hơn 50% cơ thể của chúng ta được làm từ nước, và giữ được hydrat thích hợp là điều cần thiết cho mọi chức năng cơ thể.

Mỗi người trong chúng ta đều may mắn có được nguồn nước sạch. Theo Water.org, 750 triệu người trên thế giới không tiếp cận được nước sạch - khoảng một phần mười người. Vì vậy, trước tiên chúng ta hãy đánh giá cao sự tiếp cận của chúng ta đối với nước sạch.

PH của Nước Kiềm là gì?

Dải pH kiểm tra tính axit hoặc độ kiềm của các loại nước khác nhau.

Dải pH kiểm tra tính axit hoặc độ kiềm của các loại nước khác nhau.

Một số bạn có thể nhớ lại từ lớp hóa học trung học rằng pH là thước đo tính axit hoặc độ kiềm của bất kỳ chất hay dung dịch nào. Thang đo pH (tiềm năng hydro) chạy từ 0 đến 14, với 7 là điểm giữa trung hòa. Chất lỏng có độ pH 1 rất chua và chất lỏng có độ pH là 13 rất kiềm.

Nước tinh khiết là đục thủng ở giữa có độ pH gần đến 7.

Nước kiềm, còn được gọi là nước ion hoá, có độ pH cao hơn nước thường - thường từ 7 đến 9,5.

Nước kiềm làm việc như thế nào?

Theo lý thuyết, những người sử dụng nước kiềm tin rằng nó làm cho cơ thể chúng ta ít axit hơn. Chế độ ăn uống góp phần gây ra chứng nhiễm toan cấp tính mãn tính, một tình trạng liên quan đến các vấn đề sức khoẻ bao gồm các vấn đề về hoóc môn, mất xương và các vấn đề chuyển hóa.

Máu người có độ pH khoảng 7,4 - hơi kiềm. Cần thiết cho cơ thể chúng ta duy trì độ pH của chúng ta trong phạm vi hẹp. Ngay cả một sự dao động nhỏ chỉ 0,05 trong pH máu của chúng ta có thể có những nguy cơ sức khoẻ nghiêm trọng, nhưng độ pH của các cơ quan trong suốt phần còn lại của cơ thể có thể khác nhau rất nhiều.

Trong dạ dày của bạn, nơi các axit dạ dày tiêu hoá thực phẩm của bạn, độ pH là 1,5 đến 3,5 (axit). TUMS và các thuốc kháng acid khác chứa ion kiềm có thể làm giảm axit và trung hòa acid dạ dày dạ dày. Bạn không muốn thoát khỏi tất cả các axit dạ dày của bạn, tuy nhiên, vì nó là điều cần thiết cho tiêu hóa thức ăn của bạn!

Cách nhà y học tin rằng cơ thể chúng ta cần được duy trì nghiêm ngặt ở mức pH 7,4 để đạt được và duy trì sức khỏe tối ưu và chống lại ung thư.

Nồng độ pH trong từng bộ phận cơ thể người

Có quá nhiều axit trong cơ thể của bạn có thể làm suy yếu tất cả các hệ thống của bạn. Cơ thể bạn phải vay các khoáng chất từ xương, răng và các cơ quan để vô hiệu hóa độ axit thừa. Nồng độ axit hoặc axidoxit cao có thể dẫn đến tiêu chảy, loãng xương, lo lắng, viêm khớp dạng thấp và suy giảm chức năng miễn dịch. Axidoxit cũng có thể cản trở khả năng của tế bào của bạn để chữa lành hoặc sản xuất năng lượng và cũng cho phép ung thư để phát triển.

Trong một nghiên cứu gọi là "pH axit trong các khối u và tiềm năng cho việc khai thác trị liệu" được xuất bản vào tháng 8 năm 1989 trong Các nghiên cứu về Ung thư, đo pH ở mô cho thấy môi trường vi mô trong các khối u thường có tính axit hơn các mô bình thường.

Bằng chứng ở đâu? Các nghiên cứu nói gì về nước có chứa chất Alkaline?

Mặc dù các bằng chứng cho thấy nước kiềm có thể có lợi cho sức khoẻ, cho đến thời điểm này, điều quan trọng cần lưu ý là không có nhiều dữ liệu chắc chắn.

Cho đến nay chưa có nghiên cứu đánh giá đồng đẳng chứng minh rằng việc uống nước kiềm có thể làm giảm nguy cơ ung thư của một người hoặc giúp họ chống lại ung thư tốt hơn. Ngoài ra, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ KHÔNG thực hiện đề xuất sử dụng nước kiềm.

Nước kiềm có thể hỗ trợ với các điều kiện sức khoẻ khác không?

Một nghiên cứu trên tạp chí Shanghai Journal of Medicine năm 2001 cho thấy uống nước kiềm trong 3 đến 6 tháng làm giảm cholesterol, đường huyết và huyết áp ở người tham gia.

Một nghiên cứu khác của tạp chí Annals of Otology, Rhinology and Laryngology tháng 7 năm 2012 có tiêu đề "Những lợi ích tiềm ẩn của nước uống có pH 8.8 như là một thuốc bổ trong điều trị bệnh trào ngược" cho thấy nước có độ pH 8.8 có hiệu quả trung hòa acid dạ dày và pepsin, làm cho nó có thể điều trị cho acid reflux.

Một nghiên cứu năm 2010 được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y học Thể thao Quốc tế, có tiêu đề "Sự cân bằng axit-kiềm và tình trạng hydrat hóa sau khi tiêu thụ nước khoáng có tính kiềm của khoáng chất" kết luận rằng các đối tượng thử nghiệm của họ uống nước kiềm cho thấy axit-kiềm cân bằng và tình trạng hydrat hoá so với nước máy.

Những Nguy hiểm khi Uống Nước Kiềm là gì?

Hãy nhớ rằng làm cho cơ thể của bạn nhiều kiềm không phải luôn luôn là một điều tốt. Ví dụ, đối với những người có tình trạng thận hoặc những người đang dùng thuốc làm thay đổi chức năng thận, các khoáng chất trong nước kiềm sẽ bắt đầu tích tụ trong cơ thể của họ.

Hơn nữa, uống quá nhiều nước có tính kiềm, hoặc nước uống có pH cao, có thể phá vỡ pH bình thường của cơ thể. Điều này có thể dẫn đến tình trạng bệnh Alzal metabolic, có thể gây nhầm lẫn, buồn nôn, nôn mửa, run tay, co giật cơ, và ngứa ran mặt, tay hoặc chân.

Bạn có thể lấy nước kiềm ở đâu? 

Có hai loại nước kiềm: 1. nước kiềm "nhân tạo" nói chung là nước máy chạy qua một ionizer điện để làm cho pH trở nên kiềm hơn và 2. nước suối đóng chai hoặc nước khoáng. Nước suối tự nhiên đi qua đá và đất và lấy nhiều khoáng chất, ảnh hưởng đến độ pH của nó. Nước khoáng tự nhiên xảy ra có chứa các hợp chất alkalizing, như canxi, silica, kali, magiê và bicarbonate.

Bạn có thể mua máy ion hoá nước, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro CREWELTER được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, sử dụng công nghệ hiện tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, với sự khác biệt và tính năng ưu việt so với các dòng máy lọc nước thông thường khác. Dòng máy này không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, an toàn mà còn bổ sung các vi khoáng cần thiết, tạo ra nguồn nước kiềm tính ion hóa, cung cấp nguồn nước ion kiềm giúp loại bỏ gốc tự do, giải độc, chống oxy hóa cơ thể, dự phòng và trị liệu các bệnh ung thư, bệnh chuyển hóa mãn tính khác; đồng thời mang lại nhiều công dụng khác trong gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Crewelter 9

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Crewelter 9

Xem chi tiết sản phẩm: http://crewelter.vn/may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-crewelter-9