Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình từ chuyên gia!

Máy lọc nước hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu, mang đến nguồn nước đảm bảo độ tinh khiết tốt chosức khỏe cho người dùng.

Tuy nhiên, hầu hết người dùng khi chọn mua các sản phẩm lọc nước đều băn khoăn lựa chọn như thế nào để tránh được thiết bị kém chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình.

Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình

Có nên mua máy lọc nước cho gia đình?

Các kim loại nặng có trong nước như thủy ngân, chì… rất có hại cho sức khỏe và cần phải được loại bỏ khỏi nước uống và nước sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, các loại vi trùng, vi khuẩn mang các bệnh dịch trong nước đang là mối nguy hại đối với con người. Vậy nên máy lọc nước trong gia đình là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu!

Các công nghệ lọc nước phổ biến trong máy lọc nước cho gia đình hiện nay:

Công nghệ lọc nước RO: là công nghệ lọc thẩm thấu ngược rất hiệu quả. Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp không cần đun sôi, bởi đã được loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố và kim loại nặng. Máy lọc nước công nghệ RO dùng cho nguồn nước mặn, nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, chì…. Máy sử dụng nguồn điện 220V nên đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Công nghệ lọc nước Nano: là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet. Công nghệ Nano có thể ngăn chặn và loại bỏ virus, độc tố có trong nước, nhưng không loại bỏ được các kim loại nặng nên sản phẩm này không dùng được với nguồn nước có độ cứng cao bị nhiễm sắt, canxi, mangan mà chỉ được sử dụng cho nguồn nước máy đã xử lý.

Nên mua máy lọc nước công nghệ RO hay Nano

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào của gia đình, bạn có thể lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp để có được hiệu quả tốt nhất!

Máy lọc nước công nghệ RO có thể lọc được tất cả những chất lượng nguồn nước khác nhau. Nước sau khi lọc bởi máy có thể giúp loại bỏ hết những tạp chất và vi khuẩn.

Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc Nano chỉ có thể lọc được nước máy đã qua xử lý lọc thô, không lọc được các loại nước phèn, nước giếng khoan,… Bạn có thể uống nước trực tiếp sau khi lọc mà không cần đun sôi.

Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình qua những tiêu chí nào?

Khi mua máy lọc nước gia đình,thương hiệu chính là yếu tố đầu tiên khách hàng cần lưu ý, sản phẩm đảm bảo về chất lượng như Karofi, AO Smith,…

Khi gia đình cần máy lọc nước uống trực tiếp thì máy lọc nước RO sẽ thích hợp. Bởi chúng xử lý được các khoáng chất kim loại nặng, vi khuẩn gây hại để cho ra nguồn nước với chất lượng cao.

Khi bạn dùng lọc nước sạch để sinh hoạt, nấu ăn thì máy lọc nước Nano sẽ là sản phẩm phù hợp. Thiết bị này có công suất lớn, không cần dùng điện.

Dịch vụ tư vấn và chế độ bảo hành dài hạn khi mua tại các địa chỉ uy tín:

Sử dụng đơn giản và bảo quản dễ dàng:

Một trong những tiêu chí khi bạn chọn mua máy lọc nước dành cho gia đình, là có cách sử dụng đơn giản, vận hành ổn định và hoạt động hiệu quả qua thời gian dài.

Giá thành máy lọc nước gia đình như thế nào?

Đây là một tiêu chí mà khách hàng quan tâm khi chọn mua máy lọc nước dùng cho gia đình. Thông thường mới số tiền dưới 5 triệu là bạn có một chiếc máy lọc nước đầy đủ tính năng nhưng thiết kế chưa được bắt mắt nhất.

Với mức giá khoảng từ 5 – 10 triệu bạn sẽ có được dòng sản phẩm cao cấp hơn, mức giá này được nhiều gia đình lựa chọn. Thiết bị lọc nước sẽ có đầy đủ tính năng cần thiết với thiết kế cũng rất hài hòa với không gian gia đình bạn.

Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình

Khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, hoặc nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình tăng cao, như nấu ăn cho trẻ nhỏ, hoặc pha trà, cà phê… thì dòng máy lọc nước nóng lạnh gia đình sẽ là sản phẩm dành cho bạn!

Trên đây là những thông tin tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình, hy vọng bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp để có được nguồn nước tinh khiết, sạch khuẩn… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dòng thiết bị tốt nất nhé!