Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước tạo ion kiềm giàu Hydro. Tuy nhiên, mỗi dòng máy lại cho một mức hydro khác nhau. Vậy nồng đồ Hydro trong máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn là bao nhiêu?
 

Hydro được tạo ra như thế nào?

Trong nước chứa ion kiềm, các phân tử nước được điện phân ở cực âm, sau khi chuyển hóa thành ion hydroxit, kiềm hóa độ pH, đồng thời phân tử Hydro được tạo ra. Bọt khí li ti trong nước và bọt dính vào thành cốc chính là các khí hydro và bọt nano hydrogen.

Vì khí hydro rất nhẹ nên ta thường nghĩ nó sẽ lập tức thoát khỏi nước, nhưng thực tế không phải vậy. Phương pháp đo nồng độ hydro trong nước đước các kĩ sư phòng chuyên gia nước nghiên cứ đo được cho thấy, hydro giảm nồng độ khoảng 40% trong vòng 15 phút và mất hoàn toàn sau khi lấy khỏi buồng điện phân khoảng 180 phút.

Lợi ích của Hydro

Nghiên cứu Y học năm 2009 cho thấy, Hydro có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Nghiên cứu này cho thấy hydro trong nước ion kiềm có tác dụng chống lão hóa. Và nó đã giúp cho nước hydro trở thành xu hướng lựa chọn gìn giữ nét thanh xuân của chị em phụ nữ.

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa

Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa

Ngoài tác dụng chống lão hóa, Hydro còn có tác dụng loại bỏ gốc tự do Hydroxyl, một chất rất nguy hiểm trong cơ thể. Biện pháp duy nhất để bảo vệ các tế bào khỏi hydroxyl là sử dụng các chất chống oxy hóa.     

Máy ion kiềm giàu hydro có nồng độ hydro bao nhiêu?

Theo những nghiên cứu đã được công bố hiện nay của các nhà khoa học thuộc Hiệp hội nước ion kiềm, những chiếc máy lọc nước tạo ion kiềm có nồng độ hydro trên 300ppb là những máy giàu Hydro.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện một dòng sản phẩm mới Crewelter vượt xa so với những máy ion kiềm giàu hydro trước đó,  sử dụng công nghệ tạo ra nồng độ hydro cao ở những mức pH= 3.0 ~ 11.5. Công nghệ này được sử dụng trên dòng máy mới nhất của thương hiệu này là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Crewelter.       

Điểm khác biệt của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Crewelter là có nồng độ Hydro đạt tới trên 1600ppb. Công nghệ này đã làm cho những chiếc máy ion kiềm của Crewelter trở nên nổi tiếng trên tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Có rất nhiều khách hàng đã hiểu được lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro mang lại cho cơ thể, đã mua và sử dụng và đều rất hài lòng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

>>> Nước ion kiềm giàu Hydro mua ở đâu tốt nhất?