Hiểu được giá trị của nước ion kiềm giàu hydro mang lại cho cơ thể, nhiều người đã chuyển dần từ nước tinh khiết sang nước ion kiềm giàu hydro.
 
Nước ion kiềm giàu hydro có khả năng chống oxy hóa hiệu quả

Uống nước ion kiềm hằng ngày ngăn ngừa sự oxy hóa cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro ngăn ngừa sự oxy hóa cơ thể

Từ nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã chỉ ra nước ion kiềm giàu hydro có đặc tính quan trọng đó là ngăn ngừa sự oxy hóa cơ thể. Bình thường cơ thể của chúng ta mang tính kiềm nhẹ nhưng trong quá trình sử dụng các loại thức ăn giàu axit như: các loại thịt, rượu, bia,… thì lượng axit trong cơ thể tăng lên, nếu để lâu trong một khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa axit và đây chính là nguyên nhân chu yếu của rất nhiều loại bệnh tật.

Để lấy lại sự cân bằng axit trong cơ thể, bạn nên sử dụng nước ion kiềm hàng ngày. Bởi lẽ, loại nước này có thể đáp ứng đầy đủ tất cả những điều kiện và đặc tính để trở thành một loại nước lý tưởng cho con người vì chúng có độ độ pH thích hợp kiềm hóa cơ thể, bên cạnh đó lượng hydro hoạt tính có trong nước uống ion đã được chứng minh tốt hơn thực phẩm chống oxy hóa vì hydro hoạt tính có tính khử mạnh, dễ dàng trung hòa khả năng oxy hóa của các gốc tự do (Gốc tự do là nguồn gốc của sự lão hóa và rất nhiều loại bệnh tật trên cơ thể con người).
 
Nước ion kiềm với hiệu quả chữa bệnh

Sử dụng nước ion kiềm thường xuyên sẽ làm gia tăng khả năng hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm hàng ngày. Như chúng ta đã biết nước ion kiềm là một chất dẫn điện rất tốt, làm thức ăn dễ tiêu hóa hơn và chuyển hóa thành năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Ở Nhật Bản nước ion kiềm còn được Bộ Y tế cho phép sử dụng để chữa trị một số loại bệnh như: dư thừa axit trong cơ thể, tiêu hóa khó khăn, tiêu chảy, ăn khó tiêu,..

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”.

Sử dụng nước ion kiềm thế nào là đúng cách

Uống 2 - 3 lít nước ion kiềm mỗi ngày bổ sung lượng kiềm cho cơ thể

Uống 2 - 3 lít nước ion kiềm mỗi ngày bổ sung lượng kiềm cho cơ thể

Để nước ion kiềm giàu hydro có thể phát huy hết tác dụng của mình tốt nhất bạn nên uống 1 đến 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn và sử dụng từ 2 – 3 lít nước ion kiềm mỗi ngày để có thể bổ sung lượng kiềm cho cơ thể.

Bên cạnh đó bạn nên ngâm rau củ trước khi nấu nướng vào trong nước ion kiều giàu hydro để loại bỏ các chất bảo quản trong thực phẩm.

Vì những lợi ích mà nước ion kiềm giàu hydro đem lại, thiết nghĩ mỗi gia đình nên sở hữu một chiếc máy lọc nước ion kiềm sử dụng để có thể bảo vê sức khỏe người thân và gia đình.