Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đang là thiết bị được nhiều người quan tâm hiện nay bởi công dụng của nó trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như ung thư, tiểu đường, gout,...Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc máy tốt không phải ai cũng biết. Hãy xem những sai lầm khi mua máy lọc nước ion kiềm mà chúng tôt liệt kê dưới đây.

Sai lầm 1: Càng nhiều điện cực càng tốt: Số điện cực không quyết định việc tăng chất lượng nước sau điện phân, cũng giống như máy lọc, không phải cứ lắp càng nhiều lõi càng tốt. ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO LÀ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC TỐT NHẤT HIỆN NAY.

Sai lầm 2: ORP càng âm càng tốt: ORP không phải là yếu tố phản ảnh đúng bản chất tốt của nước ion kiềm, cũng giống TDS, nó không phản ánh nước có nhiều canxi tốt cho cơ thể

Sai lầm 3: Máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau: Công nghệ sản xuất điện cực khác nhau dẫn tới chất lương nước ion kiềm khác nhau

Sai lầm 4: Công nghệ rửa điện cực không quan trọng: Đặc biệt nước cứng Việt Nam, công nghệ rửa điện cực không tốt làm máy suy giảm nhanh.  

 Máy lọc nước ion kiềm và sức khỏe
Máy lọc nước ion kiềm và sức khỏe

Sai lầm 5: Công nghệ sản xuất điện cực không quan trọng: Công nghệ sản xuất điện cực tạo ra bề mặt tiếp xúc và phủ titan đều khắp mới là yếu tố quyết định chứ không phải số lượng điện cực.

Sai lầm 6: Tạo ra càng nhiều loại nước càng tốt: Nước uống là quan trọng nhất, các mức pH>10 đều được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống, vậy hãy chú ý các mức nước pH<10 tối ưu là đủ.

Sai lầm 7: Tiền mất tật mang khi mua máy tạo nước ion kiềm xách tay: Các sản phẩm này không được thiết kế cho nguồn nước Việt Nam, suy giảm nhanh và không có linh kiện thay thế.
 
Yếu tố 1: Nồng độ Hydro trong nước ion kiềm, bạn cần chọn mua loại máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới nhất là MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO – ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER thay vì Alkaline water ionizer thông thường


 
 MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO – ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO – ALKALINE HYDROGEN RICH WATER IONIZER


Yếu tố 2: Công nghệ sản xuất điện cực cao có khả năng tạo bề mặt gồ ghề điện phân lớn, phủ titan kín 100%

Yếu tố 3: Chọn máy ion kiềm có công nghệ rửa đảo cực tối ưu đảm bảo tuổi thọ điện cực

Yếu tố 4: Xuất xứ: Hàn Quốc là Quốc gia đi đầu về nghiên cứu,sử dụng, cấp phép, cải tiến công nghệ
 
“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”