Thời kỳ mang thai là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với người phụ nữ. Bên cạnh niềm vui mang trong mình một sinh linh bé nhỏ, thì việc mang thai lại mang lại rất nhiều phiền phức, bắt đầu từ việc ăn uống.  

Trong thời gian thai kỳ có nên uống nước ion kiềm?

Ngoài rượu bia, cà phê, còn nhiều thứ cần phải làm hơn thế. Nên uống nhiều nước hơn lượng nước bình thường trong thời kỳ mang thai để được cơ thể luôn đủ nước. Hơn thế, nên uống nước ion kiềm mang lại sức khỏe tốt trong, trước và sau khi mang thai.

Có an toàn khi uống nước ion kiềm trong thai kỳ?

Nước ion kiềm giàu Hydro không chỉ an toàn trong thai kỳ, nó còn giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng ta biết rằng mọi người uống nước đều quan trọng như thế tầm quan trọng của nước đối với bất kì ai, nhưng trong thời kỳ mang thai, loại nước mà chúng ta uống cũng có thể tạo ra sự khác biệt. Cũng bởi vì cơ thể có xu hướng hơi nghiêng về tính axit, vì vậy, uống nước ion kiềm giúp cân bằng mức độ pH trong cơ thể.

Trong giai đoạn này, cơ thể phụ nữ có xu hướng tính axit, đó là lý do khuyến cáo nên dùng nước ion kiềm trong lúc mang thai. Trong khi uống nước ion kiềm giúp cân bằng lượng axit trong thai kỳ và trung hòa độ pH trong cơ thể. Vì vậy, tốt hơn là nên uống nước ion kiềm bắt đầu từ thời gian chuẩn bị cho thai kỳ, trong thời kỳ mang thai và thậm chí sau khi mang thai.

Lợi ích về sức khoẻ của nước ion kiềm

 Nước ion kiềm giúp cơ thể cân bằng mức độ pH một cách tự nhiên trong thời gian thai kỳ. Khi cơ thể mang thai có xu hướng có tính axit so với người bình thường, uống nước ion kiềm chính sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của những bà mẹ.

 Nước ion kiềm giúp giảm bớt buồn nôn thai nghén trong khi mang thai. Trong vài tháng đầu của thai kỳ, cơ thể cung cấp các khoáng chất kiềm để nhau thai trung hòa axit từ bào thai. Chính những axit này làm xảy ra hiện tượng thai nghén, buồn nôn. Vì vậy, khi uống nước ion kiềm, chúng ta có thể ngay lập tức thấy sự khác biệt.

 Uống nước ion kiềm cũng giúp ích trong việc chuyến hóa dễ dàng hơn.

 Uống nước kiềm làm giảm khả năng vàng da ở trẻ cũng như người mẹ.

 Nước ion kiềm cũng giúp làm tăng tiết sữa ở mẹ.

 Nước ion kiềm có canxi tự nhiên trong đó giúp phụ nữ mang thai có xương khỏe mạnh vừa làm giảm sự mất canxi vừa giúp trẻ có răng và xương khỏe mạnh hơn.

 Uống nước ion kiềm sẽ giúp các bà mẹ hồi phục nhanh sau khi sinh.

 Nước ion kiềm giúp cơ thể giữ nước như những loại nước thông thường. Cơ thể đủ nước có thể chống lại chứng nhức đầu, buồn nôn và nhiều tác động khác khi mang thai.

>>> Hãy sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Crewelter!!!