Tiến sĩ Keith Kantor

 
Nước là điều cần thiết đối với sức khỏe. Bạn nên uống nước mỗi ngày để giúp cơ thể bạn duy trì sức khỏe tốt. Câu hỏi đặt ra là loại nước uống. Bên cạnh đó là sạch sẽ và tinh khiết là điều quan trọng.

Chúng ta nên hiểu độ pH trong cơ thể. pH dưới 7 mang tính axit và trên 7 được coi là kiềm. Cơ thể duy trì một Ph 7.35-7.45 cho sức khỏe tối ưu. Vấn đề là chế độ ăn để cơ thể không bị dư axit, cần duy trì chính xác độ pH để có sức khỏe tốt nhất.

Vì thế nước kiềm được sinh ra để giúp cơ thể duy trì chính xác pH. Vấn đề là uống nước alkaline sẽ không thay đổi pH của cơ thể nếu cơ thể thu nạp một lượng lớn chất khó tiêu thụ và sẽ gây ra nhiều vấn đề. Những gì chúng ta cần làm là loại bỏ các axit trong chế độ ăn uống của chúng ta để cho cơ thể khỏe mạnh.

Mặt tiêu cực của nước kiềm

Hầu hết nước kiềm có pH cao không thể tiêu thụ để thay đổi pH của cơ thể. Nếu nạp quá nhiều sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe khác.
 
Hầu hết các nước kiềm dựa vào các khoáng chất / chất điện phân (như natri, kali, magiê và canxi) để đạt được pH của chúng. Khoáng chất này có thể không tốt cho cơ thể trong điều kiện nhất định.

Nhiều vùng nước kiềm sử dụng ion hóa (ion hóa điện từ bắt buộc), làm cho nước bị ô nhiễm hơn là sử dụng ion hóa tự nhiên.

Các ion âm tạo ra bởi kiểu ion hóa này không kéo dài như các ion âm tự nhiên tạo ra.

Nước kiềm sử dụng các ion âm. Lý do tôi đề cập đến các ion âm là bởi vì các nghiên cứu cho thấy axit gây ra chứng acidosis, nguyên nhân gây viêm xuất phát từ proton hydro (H +) và các ion âm là giả định để giúp giải quyết vấn đề đó. Hãy nhớ rằng đó là axit mà chúng ta muốn loại bỏ .

Nhiều nước kiềm dựa vào sodium bicarbonate có thể dẫn đến quá nhiều natri. Cơ thể tự sản sinh Natri bicarbonate để duy trì độ pH.

>>> http://crewelter.vn/chat-luong-nuoc-ion-kiem-co-giam-theo-thoi-gian

Lợi ích của nước kiềm.

Lợi ích của nước kiềm.

Lợi ích của nước kiềm.

Nó có thể cung cấp cho cơ thể các chất khoáng / chất điện giải đã cạn kiệt trong ngày.

Nó làm cho hoạt động của cơ thể dễ dàng hơn nhiều để duy trì đúng pH bằng cách loại bỏ một số axit thừa chúng ta tiêu thụ mỗi ngày.

Nó làm ứ đọng axit dư thừa trong cơ thể và giúp làm giảm chứng viêm mà CDC nói có ảnh hưởng bất lợi đến 85% các bệnh mãn tính.

Nó giúp làm hydrat hóa cơ thể bằng cách giảm lượng axit (từ chế độ ăn kiêng của phương Tây).

Các ion âm có thể làm giảm axit dạ dày thừa. 

>>> http://crewelter.vn/nuoc-kiem-lam-viec-nhu-the-nao

Nghiên cứu đã tìm thấy một kiềm hydroxit tinh khiết, thực sự loại bỏ các axit. Hydroxide ion (OH-) thực sự tìm ra proton hydro (H +), gây ra axit và hình thành nước (H2O) được loại bỏ khỏi cơ thể thông qua đi tiểu. Tất cả đều tự nhiên, được làm từ đá vôi tinh khiết, nước làm mát và thẩm thấu ngược được thêm vào, sau đó lọc lại để loại bỏ hầu hết lượng canxi trong đá vôi. Điều này làm cho nước có tính kiềm cao và tích cực lớn là loại bỏ các axit gây viêm tự nhiên bằng cách đơn giản hình thành nước. Độ kiềm quá mức cũng được loại bỏ trong quá trình này. 

Đây là những gì tôi sử dụng cho bệnh nhân của tôi và nó đã rất thành công.

Theo namedprogram.com