Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế sang trọng, tiện dùng mà còn được ghi nhân với hiệu quả lọc nước cao, bổ sung khoáng chất sau lọc, tăng độ pH cho nước.

Máy lọc nước điện giải là dòng máy không chỉ có khả năng lọc sạch nước như những máy lọc nước thông thường mà còn có thể tạo ra nước ion kiềm, trung hòa lượng axit trong cơ thể, đem lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Nước ion kiềm giàu hydro trung hòa lượng axit dư trong cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro trung hòa lượng axit dư trong cơ thể

Trong máy lọc nước điện giải, quả điện cực nằm trong thân máy có cấu trúc phân tử nhỏ, tính kiềm cao và có khả năng oxy hóa. Đây là những ưu điểm nổi trội của dòng máy này. Bộ vi điều khiển trong thân máy có tác dụng báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực, báo các chế độ nước,...

Máy lọc nước điện giải 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro xuất xứ Hàn Quốc mang lại hiệu quả lọc cao, nguồn nước an toàn

Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro xuất xứ Hàn Quốc mang lại hiệu quả lọc cao, nguồn nước an toàn

 

Mang ưu thế của dòng máy lọc nước hiện đại, máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro Crewelter xuất xứ Hàn Quốc cũng mang lại hiệu quả lọc cao, nguồn nước sạch trong, an toàn. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng bổ sung khoáng chất sau khi lọc và cân bằng độ pH cho nước uống, tăng lượng oxy trong nước và chống tái nhiễm khuẩn, mang lại những giá trị thiết thực cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước điện giải bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể  

Trước khi đưa ra thị trường, máy lọc nước điện giải Hàn Quốc đã được kiểm định chặt chẽ bởi các chuyên gia, có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi chọn mua máy lọc nước điện giải, bạn cần chú ý, nếu là hàng lắp ráp trong nước thì cần kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ của các linh phụ kiện trong máy, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Cần kiểm tra phiếu bảo hành đầy đủ, chế độ bảo hành rõ ràng khi mua sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về dòng máy lọc nước điện giải Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua dòng máy này cho gia đình. Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho cẩm nang mua sắm của bạn.

Công ty cổ phần Smart Việt là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu hydro, nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc. Tất cả các máy lọc nước smart việt bán ra thị trường đều đã được kiểm duyệt an toàn từ Bô Y Tế. Những sản phẩm đều nêu rõ nguồn ngốc, xuất xứ, được chúng tôi cam kết chất lượng và được bảo hành tại nhà dài hạn.

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn kỹ về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 6329 7119  -  Hotline: 0987 355 209

Email: info@vuabanle.vn

Website chủ: https://maylocnuocsmartviet.com/