Sự thật thì nước Ion Kiềm có tốt không?

Nước Ion kiềm hiện nay đã và đang trở thành cụm từ được tìm kiếm khá nhiều, bởi những tác dụng không nhỏ đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nước điện giải không phài là nguồn nước được coi như thần dược như một số thông tin đang sai lệch. Nước ion kiềm không có tác dụng trong chữa bách bệnh hoặc chữa khỏi bệnh ung thư…

Sự thật là nguồn nước điện giải, ion kiềm có tác động rất tốt đến cơ thể, và đặc biệt tốt cho sức khỏe, nhưng nguồn nước này không phải là thuốc để chữa bệnh, mà có tác dụng tốt đối với một số những căn bệnh nhất định.

nước Ion Kiềm có tốt không

Nước ion kiềm là nguồn nước được ứng dụng từ các kết quả khoa học và công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Nước ion kiềm chứa một thành phần rất quan trọng là các chất điện giải. Chất này có rất ít trong nước uống thông thường, mà chủ yếu là trong thức ăn, rau xanh, trái cây hoặc nước ion kiềm.

Nghiên cứu khoa học cho biết, nhờ duy trì uống nước ion kiềm có độ pH 9.5 có tác dụng tốt đối với những căn bệnh liên quan đến đại tiểu tiện (tiêu chảy mạn tính, hoặc táo bón), dạ dày dư axit…

Nước điện giải giúp hỗ trợ cải thiện tình trạngcác bệnh như đái tháo đường, bệnh phổi, gout, bệnh về tăng huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa, oxy hóa trong cơ thể gây ra. Hydro có trong nước ion kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do gây hại.

Khi lựa chọn nước ion kiềm giàu hydro giúp cải thiện rõ rệt cải thiện hệ tiêu hóa và giúp cơ thể bạn phòng ngừa nhiều bệnh tật thông thường, đặc biệt là việc chống gốc tự do và chống lão hóa rất hiệu quả.

nước Ion Kiềm có tốt không

 Nước ion kiềm có tác dụng đối với điều trị bệnh viêm dạ dày

Trên toàn thế giới có 5-10% dân số mắc bệnh về dạ dày, hầu hết là viêm, loét. Hầu hết bệnh nhân dạ dày đều nhận được lời khuyên điều độ trong chế độ ăn, ăn uống cần đúng giờ, không để bụng trống và cũng không nên ăn quá no, không ăn các đồ ăn rắn, và cứng như rau quả sống, món rán nướng cứng dẫn đến khó tiêu.

Nước uống cũng là vấn đề cần quan tâm đối với bệnh nhân dạ dày. Người bị bẹnhh đau dạ dày cần uống nhiều nước và chia nhỏ các lần uống. Tránh các loại nước có gas, nước ngọt. Bạn cũng nên ưu tiên dùng các loại nước có tính kiềm. Nguồn nước khoáng là nước suối thiên nhiên hoặc nước từ máy lọc nước ion kiềm sẽ là nguồn nước tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Khi chọn nước kiềm thì bạn cần chú ý thêm: Nước có các điện giải và các ion. Nguồn nước có điện giải và tồn tại dạng ion kiềm có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ các tế bào tại niêm mạc dạ dày hoạt động hiệu quả, vận chuyển các chất dinh dưỡng trong quá trình ra vào tế bào; hỗ trợ các tế bào đang yếu, hoặc đang tổn thương hoạt động tốt hơn; màng tế bào sẽ được bao bọc, bảo vệ tốt hơn, vết thương lành nhanh hơn. Axit trong dạ dày cũng sẽ được trung hòa nhanh hơn, giúp sử dụng thuốc để điều trị hấp thụ nhanh hơn và mang lại những hiệu quả cao hơn.

Nước không chỉ được hiểu là nước trong Y khoa, mà còn bao gồm nước và các chất điện giải. Những chất điện giải trong cơ thể giữ cho hệ thống tiêu hóa và các hoạt động khác trở nên ổn định hơn.

Theo các chuyên gia tiêu hóa, việc bổ sung nước cho cơ thể là chưa đủ mà còn đặc biệt cần các chất điện giải. Ngoài ra, chất kiềm cũng quan trọng không kém.

Theo chuyên gia chiia sẻ, độ pH trong máu cần được duy trì trong khoảng 7.3 – 7.4 để đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh. Các tế bào già hoặc chết đi khi bị oxy hóa tạo ra nhiều gốc tự do có tính axit. Chất kiềm có trong thức ăn sẽ được chuyển hóa hoặc chất kiềm có từ nước uống vào sẽ giúp cân bằng lại môi trường axit-kiềm trong cơ thể, giữ cơ thể khỏe mạnh và giúp tinh thần vui vẻ hơn”.

nước Ion Kiềm có tốt không

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Đây là dòng máy lọc nước có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm, điện giải, mang lại nguồn nước tốt nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ có được một nguồn nước tốt cho sức khỏe cùng với đó là rất nhiều những lợi ích khác nữa. Với các độ pH khác nhau, nguồn nước này sẽ giúp bạn rửa rau sạch hơn, các loại hoa quả sẽ được loại bỏ độc tố tối đa, và nguồn nước ion kiềm sẽ rất tốt cho cơ thể của chúng ta.

Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm chất lượng cao?

Bạn đang tìm địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín tại Hà Nội? Bạn đang cần tư vấn để mua dòng sản phẩm này? Smart Vệt sẽ là địa chỉ dành cho bạn!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước dành cho gia đình, hoặc dòng máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước ion kiềm điện giải,… Toàn bộ thiết bị đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất toàn thị trường. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn đến bạn những thiết bị phù hợp!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!