Nước uống ion kiềm giàu khí Hydro là một thức uống tốt nhất cho sức khỏe. Khí hydro là khí có phân tử nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế, rất khó để có thể hòa tan khí này trong nước. Thức uống này đang được coi là thần dược với sức khỏe con người. Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của nguồn nước có tính kiềm mạnh và chứ nhiều khí hydro.
 

“Nước thần” – Một loại nước diệu kỳ

Trên Thế Giới xuất hiện loại nước này vào những năm 1940 tại các nước như Đức, Mehico, Parkistan, tỉnh Oita Nhật bản. Nguồn nước ở những nơi này có khả năng chữa một số bệnh, tăng cường sức khỏe sau khi họ uống đều đặn “nước thần” trong một thời gian. Loại nước này đã được các nhà khoa học nghiên cứu vào năm 1950 và phát hiện trong ”nước thần“ có tính kiềm mạnh, hàm lượng khí hydro rất cao.  

Hàn Quốc kế thừa sự phát minh của Nhật và đã cải tiến máy lọc nước ion kiềm để tạo ra một sản phẩm với hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần. Đó chính là máy lọc nước ion kiềm điện giải giàu hydro Crewelter.

Nước giàu Hydro đánh bại oxy hóa

Oxy là khí không thể thiếu trong sự duy trì sự sống của con người. Tuy nhiên, do tác hại của môi trường sống, các tác nhân bên ngoài khác do sinh hoạt hàng ngày mang lại như thực phẩm, nguồn nước, tia tử ngoại, stress...khiến cho khí oxy dễ dàng biến đổi thành chất oxy hóa. Chính chất oxy hóa này là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật phổ biến hiện nay như:

 Tác hại đối với hệ thần kinh: Bệnh Parkinson, Alzheimer, động kinh do chấn thương, Chứng xơ cứng teo cơ thần kinh một bên...

 Tác hại đối với  mắt: Bệnh đục thủy tinh thể, Bệnh võng mạc ở trẻ sinh non, chứng nhiễm sắt võng mạc…

 Tác hại đối với hệ hô hấp: Những tổn thương đối với hệ hô hấp do hút thuốc, co thắt;

 Tác hại đối với hệ tuần hoàn: Cao huyết áp, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, lọan nhịp tim…

 Tác hại đối với hệ tiêu hóa: Các chứng viêm đường tiêu hóa như dạ dày, ruột, gan, mật, bệnh gan nhiễm mỡ..

 Tác hại đối với thận: Viêm thận tụ cầu, các bệnh viêm thận, tiết niệu, suy thận, nhiễm độc niệu….

 Khác: Cách bệnh đái tháo đường, dị ứng, bệnh tình dục, bệnh suy giảm miễn dịch, ung thư, bệnh não do Brion…

Làm sao để giữ khí hydro tồn tại trong nước

Khí hydro là phân tử khí nhỏ bé nhất hành tinh, nó dễ dàng đi qua các kẽ hở của vật chất. Do đó, kể cả đã được đậy chặt thì khí hydro cũng sẽ bay mất sau nhiều ngày, cuối cùng trở về nước thông thường. Vì thế nên uống nước hydro khi vừa mới được sản xuất là tốt nhất. Hiện nguồn nước chứa hydro có tầm quan trọng đối với sức khỏe con người. Tập đoàn Jinnys đã nghiên cứu và chế tạo ra công nghệ điện phân hiện đại vừa tạo ra nước ion kiềm và có hydro hòa tan trong nước gọi là nước ion kiềm giàu hydro thông qua máy lọc nước Crewelter.


 

Phân tử hydro rất nhỏ khi được điện phân trong nước sẽ tạo ra nước ion kiềm giàu hydro 

Do đó, nước ion kiềm giàu hydro qua máy lọc nước Crewelter có tác dụng OXY HÓA KHỬ KÉP, đã được thực nghiệm rộng rãi và ứng dụng trong lĩnh vực y tế tại Hàn.

Nên mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Hàn Quốc tốt nhất tại Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn quan tâm về dòng sản phẩm máy lọc điện giải giàu hydro, bạn muốn sử dụng nước uống có thể chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, bạn muốn tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp hãy liên hệ Hotline: 0989 460 366 hoặc đến trực tiếp tại Công ty cổ phần Smart Việt số 75 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội để tham quan và được tư vấn loại máy lọc nước chăm sóc sức khỏe gia đình phù hợp. Tại Smart Việt chúng tôi cam kết những giá trị sản phẩm mang lại vượt lên trên những gì khách hàng bỏ ra và chất lượng dịch vụ vượt trên mọi sự mong đợi của quý khách.