Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro đang là thiết bị hot nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Những lợi ích không ngờ của máy lọc nước đều hướng tới giá trị sức khỏe lành mạnh và chất lượng cuộc sống.

1. GIẢI ĐỘC

Mỗi ngày uống nước ion kiềm giàu Hydro bạn sẽ nhận được lợi ích tuyệt vời. Cụ thể, sản phẩm của máy lọc nước ion kiềm (alkaline) sẽ giúp bạn loại bỏ chất cặn bã có tính axit hàng ngày. 

Nước ion kiềm giàu Hydro giúp trung hòa axit dư và làm sạch cặn bã tính axit trong các mô và cơ quan.

2. GIẢI KHÁT TẾ BÀO

Máy lọc nước Ion kiềm giúp quá trình Hydrat cơ thể bạn trở nên hiệu quả nhất. Trong quá trình điện phân, nước Ion kiềm được bẻ gẫy thành cấu trúc phân tử siêu nhỏ  giúp nước ion dễ dàng thẩm thấu vào tế bào để đem lại việc “giải khát” hiệu quả.

Ngoài ra, nước Alkaline cũng chứa nhiều khoáng kiềm như canxi và magie. Những khoáng kiềm này cũng hỗ trợ khả năng Hydrat hóa.

Máy lọc nước Ion kiềm có tác dụng lọc và điện phân nước máy. Kết quả là nguồn nước đầu ra được loại bỏ những chất gây ô nhiễm nhưng vẫn giữ nguyên chất khoáng thiết yếu.

3. CHẤT CHỐNG OXY HÓA

Máy lọc nước Ion kiềm được đặt ở chế độ pH cao, đồng nghĩa với việc khả năng chống oxy hóa càng tốt. Chúng sẽ thu thập và trung hòa những gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể. 

Ngoài ra, mỗi khi bạn hít thở, 2% oxy được hấp thụ có thể chuyển thành oxy tự do. Nước Ion kiềm sẽ phản ứng với oxy này tạo thành nước, một thành phần an toàn và bền vững.

Đối với các gốc tự do, Máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) tạo nước giúp chuyển đổi chúng thành oxy. Thành phần Oxy này hoàn toàn có thể được sử dụng để sản sinh năng lượng và hô hấp cho các mô, cơ.

Đặc biệt, ung thư và hầu hết mọi bệnh tật thường không thể sống được ở môi trường kiềm lý tưởng.

4. CÂN BẰNG ĐỘ PH CƠ THỂ

Cần phải luôn duy trì độ pH phù hợp để đảm bảo mọi hoạt động trong cơ thể trơn tru, hiệu quả. Theo như trang undergroundhealth.com thì bạn có thể tự điều chỉnh độ pH trong khoảng 7.30 – 7.5 để tồn tại.

Sử dụng máy lọc nước Ion kiềm (Alkaline) giúp bạn tăng độ pH trong cơ thể và tế bào. Tạo nên một môi trường lý tưởng để cơ thể vận hành. 

Kiềm tính là trạng thái thông thường của một cơ thể khỏe mạnh. Tái tạo mức pH cân bằng (pH: 7.5 – 7.74) dẫn tới một cơ thể khỏe mạnh và giàu năng lượng.

5. CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH

Cải thiện hệ miễn dịch của bạn để tối ưu hóa khả năng chống bệnh tật và tái tạo.

Độ pH thiếu cân bằng (Axit) có thể dẫn tới cơ thể bị ức chế. Khi điều này xảy ra, các tế bào bắt đầu bị bẻ gẫy hoặc thậm chí chết. Kết quả của điều này là hệ miễn dịch trở nên yếu và chức năng miễn dịch suy giảm nghiêm trọng.

Nếu hệ miễn dịch không thường xuyên được tái tạo, và giải khát, sẽ thật khó để con người chống lại bệnh tật và ung thư.

Bằng cách uống nước Ion kiềm có độ pH cao, cơ thể có khả năng cân bằng độ pH. Đồng thời tăng hiệu quả hệ miễn dịch và khả năng kháng bệnh.