Chúng ta đều biết sự quan trọng của chế độ ăn uống có nhiều chất kiềm, nhưng chúng ta lại không thực hiện một chế độ ăn uống kiềm hóa hoàn hảo. Bởi chúng ta không thể ăn đủ thức ăn chứa kiềm. Bằng những gì chúng ta đang làm với nguồn nước uống, chúng ta sẽ giúp cơ thể thay đổi độ pH từ axit thành kiềm một cách dễ dàng.
 

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể

Cơ thể chúng ta trung bình khoảng 70% trọng lượng là nước, hơn 2/3 trọng lượng tế bào là nước, mỗi tế bào cũng “nằm chìm” trong nước. Nước chiếm thể tích trong máu là 92%, não 85%, cơ bắp 75%, thận và gan 83%, xương 22%,… Nước là dung môi hòa tan và là điều kiện rất quan trọng và cần thiết cho mọi phản ứng sinh hóa của cơ thể, nếu không có nước các hoạt động này không được diễn ra. Bạn hãy hình dung: cơ thể của bạn cũng như 1 bể cá, bạn có 2/3 là nước. Vậy, bạn lựa chọn mình khỏe mạnh hay ốm yếu? Nếu để “bể cá” của mình chứa nước bẩn, nước không có lợi thì bạn không thể nào khỏe mạnh được!

Hàng trăm ngàn bệnh nhân đã có những kết quả đáng kinh ngạc từ việc uống nước kiềm ( Alkaline) như một liệu pháp y tế. Bởi vì nước Alkaline là một cuộc cách mạng về sức khỏe, mang lại sự cân đối khỏe mạnh cho cơ thể cũng như sức khỏe của cả quốc gia.

Trong mọi điều kiện, các bệnh gặp phải từ viêm khớp đến bệnh tiểu đường, ung thư đều có liên quan đến nồng độ axit vượt quá trong cơ thể. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều thói quen hiện nay của chúng ta như uống rượu, hút thuốc lá, ăn nhiều đường, và căng thẳng trong đời sống, tất cả đều có khuynh hướng gia tăng nồng độ axit. 

Các bệnh tật đều từ việc dư thừa axit trong cơ thể

Các bệnh tật đều từ việc dư thừa axit trong cơ thể

Các bộ phận duy nhất của cơ thể của chúng ta phải có tính axit là dạ dày, da, và mồ hôi. Còn lại mọi cơ quan khác phải mang tính kiềm nhẹ.

Các nhà nghiên cứu cho rằng bệnh được gây ra bởi nồng độ axit dư thừa làm suy yếu toàn bộ hoạt động hệ thống của cơ thể. Chúng được tạo ra bởi lối sống căng thẳng cao độ của chúng ta, những gì chúng ta ăn vào, và từ các chất gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng hầu như đến tất cả mọi người. Điều này buộc cơ thể phải lấy khoáng chất là canxi và magiê – từ cơ quan nội tạng và xương. Nguồn dự trữ khoáng chất của chúng ta sẽ cạn kiệt, để rồi cơ thể sẽ dễ bị mất tỉ trọng xương, gây loãng xương, ợ nóng, khó tiêu, lượng đường trong máu tăng, thừa cân. Cách dễ nhất để giúp cơ của bạn được kiềm hóa là uống nước kiềm.

Hãy uống nước có tính kiềm và nước điện giải – Đó là nước Alkaline ion hóa.

Nước tốt, đặc biệt là nước “cứng” có nhiều canxi và magiê sẽ giúp cơ thể bạn có một môi trường pH kiềm tối ưu. Nước Alkaline là nước giàu tính kiềm và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vượt trội về hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.

Giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô.

Nước điện giải có tính kiềm rất tốt cho sức khoẻ. Lợi ích lớn nhất của việc uống nước có tính kiềm tạo ra bởi máy ion hoá nước chính là khả năng chống ôxy hoá -ORP. Nước có độ ORP âm càng lớn thì càng có khả năng trung hoà các phân tử ôxy gốc tự do. Khi các vách tế bào trong cơ thể của chúng ta bị oxy hóa, chúng có khuynh hướng dính lại với nhau và điều này ngăn cản sự cung cấp nước của cơ thể cũng như sự hấp thụ chất dinh dưỡng và loại bỏ chất thải của tế bào. ORP âm (-) sẽ loại bỏ quá trình oxy hóa  và cho phép quá trình cung cấp nước tốt hơn, tăng chuyển hóa tế bào, giúp tế bào được khỏe mạnh. Nước kiềm được tạo ra bằng phương pháp điện phân và những lợi ích của nó với khả năng nâng cao độ pH của các tế bào và mô của cơ thể và trung hòa axit một cách nhẹ nhàng. Bởi vì nước kiềm có được số lượng đáng kể các điện tử hoạt động tự do  thông qua quá trình điện phân, nó có thể cho các điện tử  đến các gốc oxy tự do hoạt động trong cơ thể, do đó trở thành một chất chống oxy hóa vượt trội. Bằng cách cho đi nhiều điện tử hoạt động tự do của nó, nước kiềm có thể để ngăn chặn hữu hiệu quá trình oxy hóa của các tế bào bình thường bởi các gốc oxy tự do.

Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Cơ thể của bạn phát triển tốt trong môi trường kiềm, vì môi trường kiềm có thể giải độc hiệu quả hơn trong môi trường axit. Trong một môi trường kiềm tế bào của chúng ta loại bỏ được các tạp chất hiệu quả hơn. Các cơ quan của các bệnh nhân ung thư hầu như luôn luôn mang mang tính axit và độc tố. Nhiệm vụ đầu tiên là phải kiềm hóa tế bào của họ bằng nước kiềm.

Kết quả kiểm tra cho thấy những máy lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu như CREWELTER sau khi lọc đảm bảo là nước sạch đạt tiêu chuẩn, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi và còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Nếu bạn và gia đình đang phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa sạch, thì hãy trang bị ngay một chiếc máy lọc nước công nghệ cao nhằm mang lại nguồn nước sạch khuẩn nhất và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

Hãy để CREWELTER chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nguồn nước mát ngọt nhất, tinh khiết nhất.