Người được nói đến trong bài viết là Tống Mỹ Linh sinh năm 1897, mất năm 2003, bà là người đã sống qua 3 thế kỷ. Năm 1949 hiệp hội nghệ thuật quốc gia Mỹ Quốc đã bình chọn bà là 1 trong 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới, thậm chí bà còn được đứng đầu bảng.

1. Tống Mỹ Linh bị ung thư năm 40 tuổi

 Là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi nhưng ở tuổi 40 bà phát hiện mình bị ung thư vú, một căn bệnh quái ác mà hồi đó y học cũng khó có thể trị khỏi tận gốc, nhưng người phụ nữ vẫn sống thọ tới 106 tuổi nhờ uống thứ nước này để trừ độc, đẩy lùi căn bệnh khiến nhiều người mắc phải

Bà cũng là người Trung Quốc đầu tiên diễn thuyết trước quốc hội Mỹ, liên tục trong 10 năm bà được báo chí Mỹ bình chọn là 1 trong 10 người nổi tiếng nhất thế giới. Bà có thể nói được 6 thứ tiếng, với vẻ đẹp nho nhã và thông minh đặc trưng của người phương đông, bà đã dần dần chiếm được cảm tình của người dân trên thế giới.
 

Vẻ đẹp của Tống Mỹ Linh thì không có gì phải bàn cãi, bà cũng là người rất yêu thích cái đẹp, và rất thích mặc áo kỳ bào. Nhưng đến khi bà 40 tuổi bà đã bị mắc bệnh ung thư vú, khi đó bà đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ, nhưng bác sĩ tư nhân người Mỹ của bà đã khuyên bà không nên phẫu thuật mà nên cải biến tính axit trong cơ thể, quan tâm đến sức khỏe đường ruột, từ đó bà đã bắt đầu uống nước chanh.

2. Chanh được ví như nước ion kiềm

Chanh chứa rất nhiều axit citric, nhưng axit citric trong cơ thể có thể hoàn toàn chuyển hóa thành carbon dioxide và nước, khi carbon dioxide thoát ra ngoài cơ thể thì nồng độ axit cũng biến mất. Còn ion kali và canxi trong chanh sẽ tồn tại trong cơ thể dưới hình thức là ion âm kim loại. Những ion này đều có thể kết hợp với ion gốc axit, nó có thể hạ thấp tính axit trong nước tiểu, do đó nó được gọi là nước ion kiềm theo cách gọi hiện nay.

Thông thường trong nước chanh thường cho thêm mật ong, mọi người đều biết, mật ong có tác dụng nhuận tràng và thông đường ruột. Còn chanh có tác dụng tốt trong việc cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích sự bài tiết dịch vị, giúp thanh lọc đường ruột và phòng ngừa táo bón…

Nếu như thức ăn được lưu lại trong đường ruột quá lâu, thì nó sẽ bị lên men, điều này sẽ dẫn đến tình trạng đường ruột hấp thụ lại một lần nữa, cũng có nghĩa là hấp thụ độc tố trong đường ruột. Điều này sẽ khiến cho sắc mặt bị sạm, tàn nhang và ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Bị ung thư từ năm 40 tuổi, người phụ nữ vẫn sống thọ tới 106 tuổi nhờ uống thứ nước này để trừ độc, đẩy lùi căn bệnh khiến nhiều người mắc phải
 

Tống Mỹ Linh từ năm 40 tuổi trở đi đã bắt đầu dùng nước chanh để trừ độc, thanh lọc đường ruột, đây cũng chính là cái mà bác sĩ người Mỹ của bà gọi là cải biến tính axit trong cơ thể.

Tống Mỹ Linh đến năm 60, 70 tuổi vẫn rất đẹp và khỏe mạnh, cho đến khi được 106 tuổi bà mới qua đời một cách tự nhiên chứ hoàn toàn không phải do bệnh ung thư.

Theo ĐKN